0973 599 688

Hệ thống lọc tổng Pelican - xử lý Sắt, Mangan và làm mềm nước không sử dụng muối WF6

Xuất xứ: USA

Bảo hành: 3 năm

Tình trạng: Còn hàng

 

 

 

 

Nhìn thấy màu đỏ trong nước? Pelican có giải pháp!

 

 

 

 

 

Dòng sản phẩm Iron Series WF6 của Pelican sử dụng công nghệ mới nhất được thiết kế để cung cấp nguồn nước chất lượng, không chứa sắt với chi phí bảo trì thấp. Sử dụng hệ thống định vị phi điện tử tiên tiến nhất, Pelican Iron Series mang lại hiệu quả vượt trội so với các đối thủ. Dòng sản phẩm WF Iron Pelican sử dụng 5 giai đoạn xử lý nước bao gồm lọc và xử lý nước sử dụng muối. Đây là hệ thống duy nhất mà bạn sẽ cần cho nhu cầu loại bỏ sắt và mangan.

 

 

Giá bán: 0đ

Số lượng
024 62922522 - 0973 599 688 (Bán hàng online)

 

 

 

 

WF Iron Series sử dụng hệ thống 5 bước để oxy hóa và loại bỏ sắt  mangan ra khỏi nước, làm sạch mùi hôi  vị khó chịu, và làm mềm nước để làm cho nước  trong trạng thái tốt nhất có thể.

 

 

 

  • Giai đoạn 1 - Bộ lọc trầm tích Pelican

Tất cả các bộ lọc nước của nhà máy Pelican đều được trang bị hệ thống lọc 5 micron giúp bảo vệ hệ thống lọc và thiết bị khỏi những tác động gây tổn hại đến hệthống (bụi bẩn và tạp chất). Các tạp chất trong nước thành phố hoặc nước giếng có thể làm tắc nghẽn các vòi nước, làm hỏng thiết bị và thậm chí thay đổi khẩu vị nước uống. Hệ thống lọc trầm tích lọc hết các tạp chất từ 5 micron trở lên, tương đương với 1/20 sợi tóc.

 

 

 

  • Giai đoạn 2 - Hệ thống Chlorated Pelican – Chất lượngvượt trội so với đối thủ!

Được lắp trực tiếp vào đường cấp nước, đầu phun hoạt động không sử dụng điện  sử dụng áp suất nước như nguồn điện. Nước làm kích hoạt đầu phun, lấy một lượng dung dịch đã  đặc cần thiết trực tiếp từ bể chứa dung dịch hoá học. Bên trong buồng trộn, dung dịch  đặc được hòa với nước,  áp lực nước đẩy dung dịch pha xuống. Lượng dung dịch  đặc tỉ lệ thuận với lượng chất lỏng vào máy hút, bất kể sự thay đổi về dòng chảy hoặc áp suất.

 

 

 

  • Giai đoạn 3  Loại bỏ sắtGreensand Plus

 

Giai đoạn 3 hút sắt vào vật liệu lọc  sỏi sau đó xả ra với hệ thống sục rửa. Phiên bản cải tiến của greensand giúp cải thiện việc giảm sắt  mangan. Bộ lọc Greensand Plus cung cấp một giải pháp bảo trì lâu dài với chi phí thấp. Greensand Plus đã nhận được Chứng Nhận Dấu Vàng WQA (tuân thủ NSF / ANSI 61).

 

 

 

  • Giai đoạn 4 - Lọc Carbon

Hệ thống lọc carbon cao cấp được thiết kế, phát triển để giảm clo, các chất từ Clo, cặn  hoặc các hạt, mùi hôi,  mùi  thể  trong nước. Hệ thống này được thiết kế dễ dàng lắp đặt trong bất kỳ ngôi nhà nào.

 

 

  • Giai đoạn 5 - Làm mềm nước không sử dụng muối

Hệ thống NaturSoft ngăn ngừa các khoáng chất cứng trong nước tạo thành mảng bám trong hệ thống ống nước, ngăn ngừa sự tắc nghẽn của vòi hoa sen, vòi nước  mất áp lực nước. Hệ thống Pelican NaturSoft cũng tích cực loại bỏ bất mảng bám hiện  trong đường ống  máy nước nóng.

 

 Thông số kỹ thuật