0973 599 688

Giới thiệu công ty


Công ty cổ phần HHB VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại cung cấp nhiều mặt hàng, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động. HHB luôn tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, bất động sản và sơn.Đặc biệt  là nhà phân phối, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực môi trường và nước tại  Việt Nam. Chúng tôi hợp tác với những công ty dẫn đầu trong nghiên cứu sản xuất thiết bị lọc nước trên thế giới, các sản phẩm được chứng nhận bởi tổ chức toàn cầu: NSF, TUV, LGA, FDA (Mỹ, Châu Âu).

 

 

 

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng quốc tế góp phần nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống tới từng con người Việt. Là đơn vị tiên phong trong công cuộc bảo tồn và phát triển những giá trị bền vững mà thiên nhiên đem lại.

 

Giá trị cốt lõi

Tận Tâm - Trí tuệ - Tốc độ .

 

Mục tiêu

Với sự tận tâm, trách nhiêm kết hợp sức trẻ không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tao, HHB Việt Nam sẽ là những lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.

 

 

 Hãy để chúng tôi góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn