0973 599 688

Hệ thống lọc tổng Pelican - xử lý Sắt, Mangan và làm mềm nước không sử dụng muối WF10

Xuất xứ: USA

Bảo hành: 3 năm

Tình trạng: Còn hàng

 

 

 

Nhìn thấy màu đỏ trong nước? Pelican có giải pháp!

 

 

 

Dòng sản phẩm Iron Series WF10 của Pelican sử dụng công nghệ mới nhất được thiết kế để cung cấp nguồn nước chất lượng, không chứa sắt với chi phí bảo trì thấp. Sử dụng hệ thống định vị phi điện tử tiên tiến nhất, Pelican Iron Series mang lại hiệu quả vượt trội so với các đối thủ. Dòng sản phẩm WF Iron Pelican sử dụng 5 giai đoạn xử lý nước bao gồm lọc và xử lý nước sử dụng muối. Đây là hệ thống duy nhất mà bạn sẽ cần cho nhu cầu loại bỏ sắt và mangan.

 

 

 

 
 

Giá bán: 0đ

Số lượng
024 62922522 - 0973 599 688 (Bán hàng online)

 

 

WF Iron Series sử dụng hệ thống 5 bước để oxy hóa và loại bỏ  sắt mangan ra khỏi nước, làm sạch mùi hôi vị khó chịu, và làm mềm nước để làm cho nước trong trạng thái tốt nhất có thể.

 

 

 

  • Giai đoạn 1 - Bộ lọc trầm tích Pelican

Tất cả các bộ lọc nước của nhà máy Pelican đều được trang bị hệ thống lọc 5 micron giúp bảo vệ hệ thống lọc và thiết bị khỏi những tác động gây tổn hại đến hệ thống (bụi bẩn và tạp chất). Các tạp chất trong thành phố hoặc nước giếng có thể làm tắc nghẽn các vòi nước, làm hỏng thiết bị và thậm chí thay đổi khẩu vị nước uống. Hệ thống lọc trầm tích lọc hết các tạp chất từ 5 micron trở lên, tương đương với 1/20 sợi tóc.

 

 

 

  • Giai đoạn 2 - Hệ thống Chlorated Pelican – Chất lượng vượt trội so với đối thủ!

Được lắp trực tiếp vào đường cấp nước, đầu phun hoạt động không sử dụng điện sử dụng áp suất nước như nguồn điện. Nước làm kích hoạt đầu phun, lấy một lượng dung dịch đã đặc cần thiết trực tiếp từ bể chứa dung dịch hoá học. Bên trong buồng trộn, dung dịch đặc được hòa với nước, áp lực nước đẩy dung dịch pha xuống. Lượng dung dịch đặc tỉ lệ thuận với lượng chất lỏng vào máy hút, bất kể sự thay đổi về dòng chảy hoặc áp suất.

 

 

 

  • Giai đoạn 3 Loại bỏ sắt Greensand Plus

 

Giai đoạn 3 hút sắt vào vật liệu lọc sỏi sau đó xả ra với hệ thống sục rửa. Phiên bản cải tiến của greensand cải thiện việc giảm sắt mangan. Bộ lọc Greensand Plus cung cấp một giải pháp bảo trì lâu dài với chi phí thấp. GreensandPlus đã nhận được Chứng Nhận Dấu Vàng WQA (tuân thủ NSF / ANSI 61).

 

 

 

  • Giai đoạn 4 - Lọc Carbon

Hệ thống lọc carbon cao cấp được thiết kế, phát triển để giảm clo, các chất từ Clo, cặn hoặc các hạt, mùi hôi, mùi thể trong nước. Hệ thống này được thiết kế dễ dàng lắp đặt trong bất kỳ ngôi nhà nào.

 

 

  • Giai đoạn 5 - Làm mềm nước không sử dụng muối

Hệ thống NaturSoft ngăn ngừa các khoáng chất cứng trong nước tạo thành mảng bám trong hệ thống ống nước, ngăn ngừa sự tắc nghẽn của vòi hoa sen, vòi nước mất áp lực nước. Hệ thống Pelican NaturSoft cũng tích cực loại bỏ bất mảng bám hiện trong đường ống máy nước nóng.

 

 

 

 

 Các thông số kỹ thuật