0973 599 688

Hệ thống làm mềm nước không sử dụng muối và khử trùng bằng tia UV PSE 2000-PUV 16

Xuất xứ: USA

Bảo hành: 3 năm

Tình trạng: Còn hàng

 

Bộ lọc nước TỔNG Pelican Water và công nghệ làm mềm không sử dụng muối là một hệ thống dễ sử dụng. Hệ thống này làm việc để lọc nước đồng thời giải quyết các mảng bám có sẵn và ngăn ngừa việc hình thành mới trong tương lai. Hệ thống tia cực tím Pelican phá huỷ 99,9% mầm bệnh, vi rút và vi khuẩn gây hại để bảo vệ cả nhà khỏi nguồn nước bị ô nhiễm.

Giá bán: 0đ

Số lượng
024 62922522 - 0973 599 688 (Bán hàng online)

 

 

Rounded Rectangle: PELICAN
      PSE 2000 PUV 16
      ü	Công suất lọc
      4.000 lít/ giờ
      ü	Áp suất tối đa:
      25 – 80 PSI
      ü	Nhiệt độ nước uống:
      5-35¬oC
      ü	Kích thước lắp đặt: 150cm x 35cm x 35 cm
      Phù hợp sử dụng cho nước máy.
      TT

Cấp lọc

Thành phần lõi lọc

 

Thời gian thay thế

Ghi chú

 

 

1

 

PP

5        micron

 

Lọc thô vật liệu 100% Polypropylene,(Cặn, cát, rỉ sét) Lọc các tạp chất cơ học có kích thước lớn: đất cát, rỉ sét, kim loại nặng, bảo vệ các cột lọc phía sau Ngăn ngừa các bụi bẩn, mảnh vỡ từ hệ thống nước hoặc đường ống, hệ thống tiền lọc loại bỏ tất cả các hạt nhỏ trong nước, ngăn sự tắc ngẽn và bảo vệ các cột lọc tinh chức năng ở số 2 & 3.

 

 

6 -9 tháng

Làm sạch: Dược phẩm, thuốc trừ sâu và thuốc kháng sinh, Dầu và Kim loại nặng, chì, sắt keo 

Virus, vi khuẩn..

 

 

 

 

2

 

 

Khối Cacbon

 

 

 GAC carbon hoạt tính là sự kết hợp giữa than hoạt tính cao cấp từ sợi dừa và hoạt tính carbon trong lọc tổng nhà. Màng lọc này được thiết kế để loại bỏ clo, chloramines, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dược phẩm, dung môi công nghiệp và hàng trăm tạp chất khác có  trong nước của bạn. KDF-55 Sử dụng vật liệu để diệt khuẩn, ức chế sự sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn. Nước được trong lành và sạch sẽ.

 

 

4-6

phòng tắm

>10 Năm

 

 

 

3

 

Trao đổi Ion & Làm mềm

 

Hệ thống làm mềm nước (Natursoft) của Pelican là hệ thống duy nhất được chứng nhận làm mềm nước không dùng muối hiệu quả đến 99,6% trong việc ngăn ngừa sự tích tụ của các cặn Canxi, Magie trong các đường ống nước và các thiết bị trong gia đình bạn, giúp làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị.

 

Không

thay thể

 

 

 

 

4

 

 

 

                PUV 16

 

PUV -16 có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông. Tuy nhiên, thay vì cho ánh sáng đi qua là tia cực tím (tia UV). Tia cực tím này có tác dụng diệt 99,9% vi khuẩn. Tia cực tím là một loại sóng điện từ có bước sóng ngắn, nên nó có khả năng làm biến dạng vi khuẩn hoặc tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn. Với chất liệu thép cao cấp không rỉ cùng đèn và báo hiệu âm thanh thông minh sẽ cảnh báo rò rỉ cũng như thời gian thay bóng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Hiện nay có 2 dòng PSE là PSE 2000-PUV 16 và PSE 1800- PUV 8


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Tác dụng của tia UV:
 
 
 
 
Với một hệ thống tia cực tím khử trùng bạn không còn phải lo lắng về các sinh vật gây bệnh qua đường nước gây bệnh. hệ thống UV diệt vi khuẩn, virus và các mầm bệnh khác bằng cách ngăn chặn chúng sinh sản. hệ thống Pelican UV Max Validated được chứng nhận là loại B, sử dụng trên các nước được xử lý trước đó như là một điều trị bổ sung để bảo vệ chống lại các vi khuẩn kháng clo bao gồm U nang và Giardia.
 
 
 1. Phá hủy 99,9% các vi sinh vật có hại như E. Coli, Cryptosporidium và Giardias

 2. Không ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc & Mùi của nước