0973 599 688

Tin thị trường

TẠI SAO NÊN LẮP MÁY LỌC NƯỚC GẮN BẾP 

Nước là không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, tuy nhiên, nước phải sạch (không còn các chất độc hại nhưng vẫn đủ dưỡng chất) thì mới đảm bảo được sức khỏe và sự sống cho con người.

Nếu không có điều kiện để lắp những hệ thống lọc tổng lớn thì lắp máy lọc nước trong tủ bếp là biện pháp “chuẩn” để chắc chắn luôn có nước sạch dùng trong ăn uống hàng ngày. Một số ưu điểm của việc lắp máy lọc trong tủ bếp có thể kể tới:

➡️Tiết kiệm cho phí, diện tích: Máy lọc này thường nhỏ và có công suất (tiêu tốn điện năng) cũng như giá thấp hơn hệ thống lọc tổng mà vẫn cung cấp đủ nước sử dụng.
Thuận tiện cho nấu nướng: Nước sạch được cấp trực tiếp phục vụ cho việc nấu ăn, uống cho cả nhà.

Một số loại máy lọc nước lắp trong tủ bếp được ưa chuộng

☑️1.Máy lọc nước RO BARRIER K OSMO/ RO BARRIER WATERFORT

Là máy lọc công nghệ RO kết hợp Nano, không chỉ giúp loại bỏ 100% vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước như Asen, đồng, chì, sắt, mangan tạp chất độc hại trong nước mà còn giúp giữ lại những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe trong nước.
Máy lọc nước được lắp trong tủ bếp nối trực tiếp với chậu rửa, các gia đình có thể dùng nước từ vòi để uống trực tiếp hoặc nấu ăn.
Nước được lọc bằng máy lọc ra đã được chứng minh đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế Toàn Cầu và TCVN(Tiêu chuẩn Việt Nam) 
Sản phẩm này đang được khuyến mãi 10% (giá niêm yết 9.5 triệu đồng)

☑️2.Máy lọc nước NANO BARRIER EXPERT COMPLEX

Là máy lọc nước Nano, được BARRIER nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nguồn nước máy Việt Nam. Áp dụng những công nghệ lọc tiên tiến nhất, nước sau khi được lọc qua máy đảm bảo là nước tốt cho sức khỏe và hoàn toàn có thể sử dụng ngay.
Sản phẩm có kích thước khá nhỏ và không chiếm nhiều diện tích nên rất phù hợp để lắp trong tủ bếp (nối trực tiếp với vòi rửa)
Giá của loại máy lọc này là ~ 6,4 triệu đồng.
Máy lọc nước lắp đặt trong tủ bếp dễ dàng nhờ thiết kế nhỏ gọn. Điểm nổi bật của sản phẩm là có 3 lõi lọc giúp tăng cường làm sạch, bổ sung những khoáng chất, pH giúp tạo vị ngon cho nước dùng.
Nước được lọc bằng máy lọc ra đã được chứng minh đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế Toàn Cầu và TCVN(Tiêu chuẩn Việt Nam)

Trên đây là danh sách liệt kê 3 loại máy lọc nước lắp trong tủ bếp hiện được rất nhiều gia đình sử dụng, đánh giá cao. Với tất cả sản phẩm, cách lắp đặt với tủ bếp đều cực kì đơn giản và đã được trình bày chi tiết trong tờ hướng dẫn đính kèm để tự mỗi người đều có thể thực hiện.
Nếu đã hiểu được tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe của mình thì đừng quên việc chọn mua một chiếc máy lọc cho gia đình ngay từ hôm nay!