0973 599 688

Tin tức công ty

Quan Hệ Hợp Tác Việt Nga


        Tháng 8 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP HHB Việt Nam đã có buổi tiếp xúc, gặp gỡ với các đối tác đến từ Tập đoàn công nghệ Zao Mettem Technology có trụ sở tại Moskva Liên Bang Nga,, cùng tìm hiểu và bàn về phương hướng hợp tác trong lĩnh vực về dự án môi trường, đặc biệt về nước sinh hoạt tại thị trường Việt Nam. 

 

          Barrier là thương hiệu quốc tế của tập đoàn công nghệ Zao Mettem Technology có trụ sở tại Moskva Liên Bang Nga, là nhà sản xuất máy lọc nước lớn tại Nga với trên 25 năm kinh nghiệm, cung cấp nguồn nước an toàn cho hơn8.000.000 các gia đình tại Nga, mà còn cả trên các thị trường Châu Âu ( Pháp, Serbia). Sản phẩm được ưa chuộng trên lãnh thổ của các nước cộng hòa ( Ukraine, Belarus, Moldova) và châu Á.

 

                                      

 

 


         Công ty cổ phần HHBVIETNAM là đại diện phân phối các sản phẩm lọc nước công nghệ cao chính hãng BARRIER WATER FILTERS trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với ước muốn mọi gia đình Việt đều có cơ hội được sở hữu những sản phẩm tốt nhất, uy tín 100% nhập khẩu để góp phần nâng cao sức khỏe cho mỗi người con Việt. 

 

 

 

 

 

 


       Tham dự buổi gặp mặt này, về phía Công ty CP HHB Việt Nam có bà: Nguyễn Mai Hoa – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty HHB VN và lãnh đạo các phòng, ban. Đại diện cho đối tác Barrier có Ngài: Dr. Lgor Melnikov - Tổng Giám đốc điều hành Công ty Barrier, Bà: Evgenia Chumachenco – Phụ trách thị trường quốc tế.

      Sau phần giới thiệu tổng quan về công ty cũng như kế hoạch Marketing trong 2 năm tới của HHB, Bà Nguyễn Mai Hoa đặc biệt nhấn mạnh: “Mong muốn của HHB trong thời gian tới là đẩy mạnh lĩnh vực nước sạch môi trường, phát triển thị trường tỉnh lẻ và trung tâm thành phố”. Cùng với việc đẩy mạnh các dự án đang triển khai được đánh giá là một trong những dự án đầy tiềm năng. 

       Ngài Dr. Lgor Melnikov - Tổng Giám đốc điều hành Công ty Barrier và bà Nguyễn Mai Hoa bày tỏ sự quan tâm đặc biệt với sứ mệnh, tầm nhìn mà HHB Việt Nam đang theo đuổi, đặc biệt là mục tiêu đem lại giá trị thực sự cho người dân Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị lọc nước chất lượng hàng đầu tại Nga, ngài Dr. Lgor Melnikov đánh giá cao khả năng hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực này, đồng thời hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm vượt trội đem lại hiệu quả cao cho thị trường châu Á.


Buổi gặp gỡ với các đối tác Barrier thành công tốt đẹp đã mở ra cho Công ty HHB Việt Nam những cơ hội hợp tác mới để phát triển bùng nổ các dự án trong tương lai.

 

 
2 Bên ký kết đồng triển khai dự án và kế hoạch hợp tác trong thời gian sắp tới

 


                    

 
 

 

 
 

 

Trao tặng đối tác những kỷ niệm chương cũng như món quà truyền thống của 2 bên

Hiện nay HHB Việt Nam đang cung cấp:

 

 

 

 

           HHB Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác. Chúng ta hãy là những sứ giả tận tâm để mang đến những nguồn nước trong lành và đảm bảo cho sức khỏe nhất tới mỗi gia đình Việt. Công ty cổ phần HHB Việt Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.


Thông tin về công ty xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HHB VIỆT NAM - 
HHB Viet Nam 
Hotline: 043 62 922 522 * 0975 599 688