0973 599 688

Tin tức công ty

Hội chợ VietBuild lần thứ 2


[HHB Việt Nam] Hội chợ VietBuild lần thứ 2 - 11/2016: Nối tiếp sự thành công của Hội chợ VietBuild lần thứ nhất, HHB Việt Nam đã mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn chỉnh hơn trong tất cả các công đoạn.

 

 Hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild lần 2 diễn ra từ 8h30 ngày 16/11 - 19h ngày 20/11. Đến với gian hàng, khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên, sự hài lòng từ sản phẩm.
 

 
 
 

 
 
 
 

Tại hội chợ VietBuild lần thứ 2 này đã có rất nhiều khách hàng biết về thương hiệu máy lọc nước Barrier tìm đến với gian hàng để đăng kí lắp đặt.
 

 
 
 

 
 
 
 

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cộng với giá cả rất ưu đãi nên HHB Việt Nam đã được nhiều khách hàng trong nước tin dùng, không những vậy nhiều người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam cũng qua tham quan và cho ý kiến phản hồi tích cực.
 

 
 
 

 
 
 
 

Tuy nhiên, do số lượng lắp đặt đông đảo nên HHB Việt nam chân thành gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đã phải chờ đợi tới lượt lắp đặt và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đó là nguồn động lực để chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ, góp phần mang lại một cuộc sống tiện nghi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.
 

 
 
 

 
 
 
 

Hy vọng không chỉ ở tại hội chợ mà bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu HHB Việt Nam cũng có thể làm hài lòng các bạn.
 

 
 
 
 

Cảm ơn những khách hàng thân yêu. Hẹn gặp lại trong một ngày không xa!